IN ẤN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT TỪ IN PHUN KỸ THUẬT SỐ

  1. Tin tức
  2. IN ẤN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT TỪ IN PHUN KỸ THUẬT SỐ
2017-03-20 10:10:53

IN ẤN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT TỪ IN PHUN KỸ THUẬT SỐ

icon admin Adminicon adminIN ẤN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT TỪ IN PHUN KỸ THUẬT SỐ

In ấn catalogue được thực hiện phổ biến với công nghệ offset số lượng lớn, vậy nếu muốn in với số lượng nhỏ thì phải làm sao? Câu trả lời là dịch vụ in catalogue số lượng ít từ in phun kỹ thuật số.
Tại sao phải in catalogue?
Là doanh nghiệp bạn luôn muốn khoảng cách giữa khách hàng và sản phẩm mình luôn ngắn nhất. Bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay tham gia hội chợ, triển lãm thương mại. Điều bạn quan tâm đó chính là sức hút khó cưỡng lại của sản phẩm đối với khách hàng. Làm thế nào để có được điều đó?
Với catalogue, đây chính là nơi quyết định khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không thông qua việc tìm hiểu tính năng và tiện ích. Từ đó khách hàng sẽ có sự so sánh giữa các chủng loại, mẫu mã doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp khác cùng một sản phẩm.
Một thiết kế catalogue đẹp là rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quyết định thành công của doanh nghiệp. Catalogue được coi như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, để có được sự thu hút của khách hàng ngay khi bước chân vào gian hàng, nó phải được sắp xếp một cách trình tự và khoa học. Các sản phẩm và màu sắc ấn tượng, hài hòa, dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng điều hướng đến các sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Sự tiện ích này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để quảng bá các thông tin, dịch vụ, và sản phẩm của doanh nghiệp mình.
Nhiều người cho rằng catalogue chỉ là tờ danh sách các sản phẩm của công ty, và nó không khá quan trọng - và do đó, họ không có nhu cầu in catalogue. Đây là nhận thức sai lầm của không ít doanh nghiệp hiện nay. Catalogue không chỉ được phân phối để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hoặc kích cầu. Về bản chất, chúng còn có vai trò nâng cao tác dụng của brochure (tài liệu) và phát huy được hiệu quả đối với những nhóm khách hàng mục tiêu. Hơn nữa, catalogue ngày nay còn như 1 công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình.
Đối với nhu cầu in catalogue số lượng ít.
In catalogue là quan trọng song không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu in số lượng lớn. Và khi có nhu cầu in số lượng ít, mọi người đều có tâm lý e ngại về thái độ của các cơ sở in và giá thành. Vậy khi muốn in ít phải làm sao?
In catalogue số lượng ít thường phục vụ nhu cầu thêm bù vào số lượng catalogue còn thiếu, in mẫu catalogue, in ấn nhanh phục vụ sự kiện,... các yêu cầu này được đáp ứng thực hiện với công nghệ in phun kỹ thuật số, in ấn nhanh.
Ưu điểm của in phun kỹ thuật số so với in offset.
Thời gian in: In kỹ thuật số sẽ nhanh hơn do thực hiện trực tiếp, còn in offset phải trải qua nhiều bước xử lý file in trước khi in.
Giá thành: Nếu tính cụa thể trên từng cuốn catalogue thì in offset có giá thành rẻ hơn khi in số lượng nhiều và rất đắc khi in số lượng ít, và ngược lại, in kỹ thuật số có giá rẻ hơn khi in số thấp.
Nếu in 2000 cuốn trở lên thì in offset là lựa chọn số 1 cho bạn. Tuy nhiên nếu in số lượng ít thì bạn nên in kỹ thuật số sẽ tớt hơn.